Về Chúng Tôi

Chào bạn quý mến, 

Trước tiên chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Staresso.vn


Chúng tôi GreatCafe Team. Với niềm đam mê về cafe trong nhiều năm, chúng tôi đã từng uống nhiều loại cafe, tại nhiều địa điểm khác nhau, và tới một ngày chúng tôi tự đặt cho chính mình câu hỏi: Làm sao để tự tạo ra những loại cafe ngon một cách đơn giản và tốn ít chi phí?
Câu hỏi đó đã theo chúng tôi nhiều năm và chúng tôi không ngừng tìm kiếm câu trả lời. Sau nhiều thời gian tìm kiếm và chọn lựa, chúng tôi chọn Staresso với nhiều nổi bật và hoàn toàn có thể thay thế những loại cafe máy trên thị trường.

Đặc biệt, sản phẩm đạt nhiều giải thưởng, best seller trên Amazon, và gọi vốn thành công trên Indiegogo (Âu, Mỹ) và Wadiz (Hàn Quốc), Makuake (Nhật Bản). 
Và chúng tôi vinh hạnh chính thức là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam. 
Chúng tôi mong muốn bạn cũng sẽ tạo ra những loại cafe ngon cho chính mình. 


Dưới đây là những thông tin về Founding Team và quá trình phát triển Staresso.

STARESSO MINI là 1 trong những chiếc máy cafe espresso nhỏ nhất thế giới. Đế cốc có thể tháo rời và gấp lại giúp thu gọn máy. Có cùng dung tích với các máy pha cùng loại nhưng kích thước của Staresso Mini lại vô cùng nhỏ gọn

 

Vào năm 2016, STARESSO đã nhận được bằng sáng chế tại nhiều quốc gia trong đó có Mỹ và giành được giải thương Reddot của Đức khi thế hệ đầu tiên của STARESSO ra mắt. Ban giám khảo Reddot đánh giá cao thiết kế của STARESSO vì nó là sự kết hợp của vẻ ngoài nhỏ gọn, mới mẻ nhưng vô cùng mạnh mẽ và nhiều tính năng. Đồng thời STARESSO cũng được bán chạy nhất trên sàn TMĐT Amazon tại Mỹ và Châu Âu.

STARESSO không nhừng phát triển! Đó là 1 chặng đường dài để tạo ra những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp nhưng vô cùng tiện lợi. Đội ngũ STARESSO đã vô cùng thấu hiểu người dùng và cùng nhau tạo ra: STARESSO MINI - Chiếc máy pha cà phê espresso nhỏ nhất trên thế giới.